Đề thi khối H, khối V của đại học Mỹ thuật Việt Nam, Mỹ thuật công nghiệp, đại học kiến trúc, đại học Mở, đại học xây dựng…. qua các năm

Các bạn học viên ôn thi khối H,V thường hỏi Thầy ơi! Trường Mỹ thuật Việt Nam hay trường Mỹ thuật công nghiệp, rồi kiến trúc, Xây dựng… thường thi những gì, hay thời gian thi, hồ sơ thi ra sao? Để trả lời những câu hỏi trên của các bạn, Green Art đã sưu tầm lại đề thi khối H,V với các môn thi Hình họa, bố cục màu, trang trí màu những năm gần đây để các em tham khảo, từ đó sắp sếp thời gian cho việc ôn luyện để đảm bảo kiến thức chuẩn bị cho thi đầu vào trường mình định thi tốt nhất.

Đề thi bố cục, trang ngành hội họa và thiết kế đồ họa của trường đại học Mỹ thuật Việt Nam qua các năm

Đề thi môn bố cục, hình họa của trường đại học Mỹ thuật công nghiệp

Đề thi khối H, V của trường đại học Kiến trúc Hà Nội

Đề thi khối H của trường đại học Mở