Lớp dạy vẽ tranh cho người lớn – Painting class for everyone

Chương trình:
Chương trình được Họa sĩ, ThS. Vũ Xuân Tình – Giảng viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam viết dành riêng cho đối tượng không chuyên, người yêu thích mỹ thuật, tiếp cận, tìm hiểu nghệ thuật như một nhu cầu thư giãn và khám phá bản thân thông qua hoạt động sáng tạo hội họa.
– Học viên được trang bị các kiến thức căn bản của hội họa và thỏa mái sáng tạo theo tư duy của mình với sự định hướng thẩm mỹ và hướng dẫn kỹ thuật chất liệu của giáo viên.

– Học viên được tiếp cận các thể loại của nghệ thuật tạo hình: Hội họa, đồ họa, điêu khắc…
– Chất liệu được học trong chương trình: màu nước, tranh Lụa, sơn dầu, acrylic, khắc gỗ, giấy Dó, sơn mài, gốm
Kiến thức thu được:
– Nắm vững các nguyên lý cơ bản hội họa – phương pháp sử dụng màu sắc, xây dựng bố cục, kỹ năng trang trí và thực hành nghệ thuật hội họa
– Thưởng thức nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật hội họa, các trường phái hội họa, xu hướng, trào lưu hội họa, tiếp cận và đánh giá tác phẩm mỹ thuật.

Khóa học trong chương trình
  1.  Khóa hội họa căn bản
  2. Khóa học phối màu cơ bản trong hội họa
  3.  Đại học mỹ thuật tại Green Art
  4. Lớp phát triển tư duy sáng tác hội họa
  5.  Khóa màu nước căn bản
  6. Khóa học vẽ tranh lụa
  7.  Khóa học vẽ sơn dầu căn bản
  8.  Khóa tranh khắc gỗ căn bản
  9. Khóa điêu khắc căn bản
  10. Khóa học vẽ tranh chân dung

11. Khóa vẽ tranh phong cảnh và tĩnh vật hoa

12. khóa học vẽ cho thợ xăm hình
  13. khóa học cho thợ vẽ Nail
  14. khóa học vẽ trên vải
Triển lãm tranh của lớp vẽ cho người lớn Giáo viên của bạn là ai ? Nên đọc Tại sao chúng ta vẽ ?

Thời gian: Không giới hạn thời gian, độ tuổi học.

Hotline:0947494720

Zalo: 0947494720

Whatapp: 0947494720

 Được hỗ trợ 100% họa phẩm, họa cụ tại lớp
 Phương pháp dạy kèm từng học viên nên có thể đăng ký tham gia học ngay mà không phải chờ đủ lớp.

Hoạt động ngoại khóa:

• Tham gia các buổi vẽ trực họa ngoại cảnh hòa mình vào thiên nhiên  tại các vùng miền.
  • Tham gia triển lãm mỹ thuật do Green Art tổ chức
  • Workshop thực hành nghệ thuật
  • Tham gia các buổi chia sẻ và nói chuyện nghề cùng các họa sỹ tên tuổi.