Khóa Đại học Mỹ thuật tại Green art

Chương trình đào tạo họa sĩ tự do – nghệ sĩ tạo hình

Chương trình được Họa sĩ, Thạc sĩ Vũ Xuân Tình Giảng viên Đại học mỹ thuật Việt Nam viết dành riêng cho đối tượng không chuyên, người yêu thích mỹ thuật, tiếp cận, tìm hiểu nghệ thuật như một nhu cầu thư giãn và khám phá bản thân thông qua hoạt động sáng tạo hội họa.

Chương trình là một cơ hội để thực hiện ước mơ còn dang dở với mỹ thuật của mình!

Giảng Viên :

• Ths. Hs. Vũ Xuân Tình : Giảng Viên ĐHMTVN ( hình họa, màu nước, sơn dầu, tranh in , lụa, tư duy sáng tác)
  • Ths. Hs. Vũ Đình Tuấn : Giảng Viên ĐHMTVN (chuyên khoa lụa và khắc gỗ, tư duy sáng tác )
  • Ths. Mai Đại Lưu: Nghệ sĩ hội họa biểu hiện ( chuyên khoa sơn dầu, sơn mài, lụa)
  • Hs. Cao Minh Dũng : làm việc tại Xưởng phim hoạt hình Việt Nam ( hình họa, sơn dầu, lụa, tạo hình nhân vật hoạt hình)
  • Ths. NĐK. Lương Minh Côn ( chuyên khoa điêu khắc)

Chương trình:

Học viên được được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu vào các chuyên ngành tạo hình tương đương cử nhân nghệ thuật Đại học mỹ thuật Việt Nam.

Môn học nền tảng:

1. Hinh họa ( bao gồm hình họa đen trắng và màu)
  2. Lý thuyết màu sắc và thực hành các phép phối màu trong hội họa
  3. Bố cục trong hội họa
  4. Thực hành các kỹ thuật cơ bản của màu nước
  5. Kỹ thuật sơn mài
  6. Kỹ thuật sơn dầu
  7. Ký họa
  8. Điêu khắc cơ bản
  9. Mỹ học
  10. Lịch sử mỹ thuật thế giới

Môn học chuyên nghành:(sáng tác chuyên khoa)