Festival Sáng Tạo – Tết Đinh Dậu 2017

    Vào mỗi dịp tết đến, xuân về, Tranh Tết đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu trong cái Tết Truyền thống xưa của người Việt.
12 con giáp là đề tài xuất hiện khá phổ biến trong trong các dòng tranh dân giân Việt nam, trong đó những bức tranh gà luôn chiếm một vị trí quan trọng không thể thiếu trong nhà vào mỗi dịp tết đến xuân về. Từ ý nghĩa đó trung tâm nghệ thuật Green Art tổ chức Festival sáng tạo – Lễ hội vẽ tranh đón xuân Đinh Dậu rước tranh Gà về nhà. Mỗi bức tranh như mang một thông điệp, một lời cầu chúc cho năm mới gặp nhiều may mắn. Dẫu chỉ là những tác phẩm đơn sơ nhỏ bé với những sắc màu tươi tắn tự nhiên nhưng ở đó chứa đựng bao tinh thần người Việt.
Tham gia sự kiện các bạn nhỏ, quý phụ huynh sẽ có cơ hội trải nghiệm in tranh dân gian và tìm hiều về hình tượng con Gà trong các dòng tranh dân gian Việt cũng như ý nghĩa của việc treo tranh Gà trong nhà ngày tết.
Tại sự kiện các bé và quý phụ huynh sẽ đươc tham gia vào một không gian sáng tạo với các hoạt động:
– Giao lưu tìm hiểu hình tượng con Gà trong các dòng tranh dân gian Việt nam
– Trải nghiệm in Tranh gà từ các dòng tranh dân gian Việt Nam
– Sáng tạo màu cho Tranh dân gian
– Làm đèn lồng Tết với hình gà từ Tranh dân gian
– Có cơ hội sở hữu những cặp tranh Gà giá trị do họa sĩ Vũ Xuân Tình thực hiện.
Thời gian: 8h – 11h 30 ngày 8 tháng 1 năm 2017
Tại Green Art 2: Mầm Non Hoàng Quốc Việt, số 1 B1 ngõ 118, Nguyễn
Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội
link đăng ký tham gia; https://docs.google.com/forms/d/1wwuZxAviwICyTthy-1bstXpwk-BNBWek-dkPtk5ewz4/viewform?edit_requested=true
Hotline: 0947.494.720
Lệ phí tham dự 150.000/người
T/M BTC
THS. HS Vũ Xuân Tình