fbpx

Thầy cô Green Art

Green Art được sáng lập bởi Thạc sĩ, Họa sĩ, Nhà điêu khắc Vũ Xuân Tình: Giảng viên đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Green Art có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các trường nghệ thuật danh tiếng, họ cũng đang là các nghệ sĩ hoạt động tích cực trong các phong trào sáng tạo nghệ thuật đương đại. Yêu trẻ, nhiệt huyết và đam mê với công việc sáng tác và truyền thụ sáng tạo.

Vũ Xuân Tình – CEO and FOUNDER 

Thạc sĩ – Họa sĩ – Nhà điêu khắc

Giảng viên trường đại học Mỹ thuật Việt Nam, Hội viên hội Mỹ thuật Việt Nam. Một họa sĩ trẻ tham gia liên tục các cuộc triển lãm, phong trào nghệ thuật đương đại trong nươc và quốc tế.

BTC Chương trình: “Cùng sáng tạo mặt nạ Việt, Vui tết Trung thu” – Mùa Thu 2015

BTC Chương trình: “Cùng Bé Sáng Tạo – Khám phá tranh Tết” – Mùa Xuân 2016

BGK cuộc thi Quả Trứng Yêu thương 2017…

GV BỘ MÔN MỸ THUẬT

 

Mai Đại Lưu ● Họa Sĩ – Thạc sĩ hội họa

Hội viên hội Mỹ thuật Việt Nam. Một họa sĩ trẻ tham gia liên tục các cuộc triển lãm, phong trào nghệ thuật đương đại trong nươc và quốc tế. Thầy Lưu là một họa sĩ  trẻ năng động đang, một trong những họa sĩ trẻ triển vọng Viêt Nam. Thầy Lưu đã có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy, cơ bản, ôn thi và người lớn.

Cao Minh Dũng

 Họa Sĩ – Cử nhân hội họa Đại học mỹ thuật Việt Nam, Họa sĩ diễn xuất Xưởng phim hoạt hình Việt Nam ( Quản lý chuyên môn chi nhánh Long Biên)Hội viên hội Mỹ thuật Việt Nam. Tốt nghiệp đại học mỹ thuật Việt Nam và hiện đang là họa sĩ hãng phim hoạt hình Việt Nam. Anh là một họa sĩ trẻ với nhiều thành tích trong hoạt động nghệ thuật.

Vũ Huyền Trang ● Họa Sĩ – Cử nhân TKĐH Đại học mỹ thuật Việt Nam

Cô Trang là một giáo viên nhiệt huyết và thân thiện với trẻ,năng động trong công việc, có chuyên môn vững vàng, Cô sáng tác đa dạng các chất liệu hội họa, đồ họa. với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy luôn đươc trẻ yêu mến và rất dễ gần.

Nguyễn Minh Huyền

 Họa Sĩ – Cử nhân loại ưu Sư phạm mỹ thuật Đại học mỹ thuật Việt Nam.

Cô Huyền là một giáo viên năng động, nhiệt tình và rất rất yêu trẻ. Cô sáng tác chuyên chất liệu sơn dầu và sơn mài. với hơn 4 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp mỹ thuật trẻ em và lớp hội họa cơ bản.

Đinh Văn Nghĩa

Họa Sĩ – Cử nhân Sư phạm mỹ thuật Đại học mỹ thuật Việt Nam.

Thầy Nghĩa là một giáo viên Hòa nhã, nhiệt tình và rất rất yêu trẻ . Thầy sáng tác chuyên chất liệu sơn dầu và sơn mài. với hơn 3 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp mỹ thuật trẻ em và lớp hội họa cơ bản.

Đào Văn Nam

Họa Sĩ – Cử Nhân Nghệ thuật Hội họa Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Thầy Nam là một giáo viên Hòa nhã, nhiệt tình . Thầy sáng tác chuyên chất liệu sơn dầu và sơn mài. với hơn 3 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp mỹ thuật trẻ em và lớp hội họa cơ bản

Vũ Văn Hòa ● Họa Sĩ – Cử nhân Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

( Quản lý chi nhánh Hà Đông và Thành Xuân)

Thầy Hòa chuyên sáng tác với các chất liệu màu nước, sơn dầu. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy với trẻ trên 5 năm.

Đào Thị Ba ● Họa Sĩ – Cử nhân TKĐH Đại học mỹ thuật Việt Nam

Cô Ba là một giáo viên nhiệt huyết và thân thiện với trẻ,năng động trong công việc, có chuyên môn vững vàng, Cô sáng tác đa dạng các chất liệu hội họa, đồ họa. với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy luôn đươc trẻ yêu mến và rất dễ gần.

Đỗ Ngọc Quân ● Giảng viên Điêu khắc và Tạo hình gốm

Cử nhân Điêu khắc tại Đại học Mỹ Thuật Việt Nam – một giáo viên năng động, nhiệt huyết, rất yêu trẻ.

Vũ Thị Nguyệt ● Thạc sĩ – Họa sĩ
Tốt nghiệp đại học mỹ thuật Việt Nam và hiện đang là giảng Viên Đại Học Nghệ Thuật Quân đội, cô Nguyệt là một họa sĩ trẻ với nhiều thành tích nghệ thuật. yêu trẻ nhiệt tình với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều lứa tuổi.

GV BỘ MÔN ÂM NHẠC

Trần Mai Lan.  Một giáo viên đa tài có chuyên môn sâu cả hại lĩnh vực nghệ thuật Âm nhạc (Cử Nhân Học viện âm nhạc Quốc gia chuyên ngành Guitar) Và nghệ thuật Tạo với học vị THs Mỹ Thuật chuyên ngành Hội họa ĐH Mỹ thuật Việt Nam.

Nguyễn Thị Thanh ● Giảng viên Piano – Cử nhân Đại học Nghệ thuật Quân Đội

Cô là một giáo viên nhẹ nhàng, rất tận tình với học sinh.