Thầy cô Green Art

Green Art được sáng lập và điều hành bởi Thạc sỹ, Họa sỹ, Nhà điêu khắc Vũ Xuân Tình: Giảng viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Green Art có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ Đại học Mỹ thuật Việt Nam (tiền thân là trường Mỹ thuật Đông Dương) và các trường nghệ thuật danh tiếng, họ cũng đang là các nghệ sỹ hoạt động tích cực trong các phong trào sáng tạo nghệ thuật đương đại. Yêu trẻ, nhiệt huyết và đam mê với công việc sáng tác và truyền thụ sáng tạo.

 

Vũ Xuân Tình – CEO and FOUNDER 

Thạc sỹ – Họa sỹ – Nhà điêu khắc

Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Hội viên hội Mỹ thuật Việt Nam. Một họa sỹ trẻ tham gia liên tục các cuộc triển lãm, phong trào nghệ thuật đương đại trong nươc và quốc tế.

BTC Chương trình: “Cùng sáng tạo mặt nạ Việt, Vui tết Trung thu” – Mùa Thu 2015

BTC Chương trình: “Cùng Bé Sáng Tạo – Khám phá tranh Tết” – Mùa Xuân 2016

BGK cuộc thi Quả Trứng Yêu thương 2017…

GV BỘ MÔN MỸ THUẬT

Dương Quỳnh Huế ●

Họa Sỹ- Cử nhân loại ưu SP Mỹ thuật Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Cô Huế là một giáo viên năng động, nhiệt tình và rất rất yêu trẻ. Cô sáng tác chuyên chất liệu sơn dầu và sơn mài, lụa… với hơn 7 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp mỹ thuật trẻ em và lớp hội họa cơ bản.

Đỗ Quân 

Nhà Điêu Khắc – Cử nhân Điêu khắc ĐH Mỹ thuật Đại học Mỹ thuật Việt Nam

NĐK Đỗ Quân – Với chuyên môn sâu về điêu khắc tạo hình và gốm nghệ thuật, là một giáo viên năng động, nhiệt huyết. Thầy sáng tác chuyên chất liệu gốm, đá, thép….. với hơn 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp điêu khắc chân dung, tạo dáng gốm nâng cao.


Lương Thị Thảo

Họa Sỹ – Cử nhân TKĐH Đại học mỹ thuật Việt Nam, ( Quản lý chuyên môn chi nhánh Long Biên). Với kinh nghiệm hơn 7 năm đứng lớp giảng dạy mỹ thuật cho trẻ em, và hội họa cơ bản định hướng..  là một họa sỹ trẻ   Với nhiều thành tích trong hoạt động nghệ thuật,  sáng tác với các chất liệu như sơn dầu, sơn mài, lụa và đặc biệt là khả dựng phim hoạt hình và minh hoạ.

Trinh Ngọc Lê

Họa Sỹ – Thạc sỹ Đồ họa tạo Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Giảng viên ĐH Kiến trúc Hà Nội, Với kinh nghiệm hơn 6 năm đứng lớp giảng dạy mỹ thuật cho trẻ em, cơ bản định hướng hội họa và người lớn. Cô  là một họa sỹ trẻ có nhiều thành tích trong hoạt động nghệ thuật,  sáng tác với các chất liệu như khắc gỗ, sơn dầu, sơn mài, lụa …

Vũ Huyền Trang ● Họa Sỹ – Cử nhân TKĐH Đại học mỹ thuật Việt Nam

Cô Trang là một giáo viên nhiệt huyết và thân thiện với trẻ,năng động trong công việc, có chuyên môn vững vàng, Cô sáng tác đa dạng các chất liệu hội họa, đồ họa. với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy luôn đươc trẻ yêu mến và rất dễ gần.

Lê Nguyệt

Họa Sỹ – Thạc Sỹ Đồ họa tạo hình Đại học mỹ thuật Việt Nam

Cô Nguyệt là một giáo viên năng động, nhiệt tình và rất rất yêu trẻ. Cô sáng tác chuyên chất liệu khắc gỗ, in kim loại, sơn dầu và sơn mài, lụa.. với hơn 5 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp mỹ thuật trẻ em.

Đinh Văn Nghĩa

Họa Sỹ – Cử nhân Sư phạm Mỹ thuật Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Thầy Nghĩa là một giáo viên Hòa nhã, nhiệt tình và rất rất yêu trẻ . Thầy sáng tác chuyên chất liệu sơn dầu và sơn mài, lụa. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hướng dẫn các lớp mỹ thuật trẻ em, lớp hội họa cơ bản và lớp người lớn.

Đào Văn Nam

Họa Sỹ – Cử Nhân Hội họa Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Thầy Nam là một giáo viên Hòa nhã, nhiệt tình . Thầy sáng tác chuyên chất liệu sơn dầu và sơn mài. với hơn 4 năm kinh nghiệm đứng lớp hội họa cơ bản và ôn thi.

Vũ Văn Hòa ● Họa Sỹ – Cử nhân Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

( Quản lý chi nhánh Hà Đông )

Thầy Hòa chuyên sáng tác với các chất liệu màu nước, sơn dầu. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy với trẻ trên 5 năm.

Đào Thị Ba ● Họa Sỹ – Cử nhân TKĐH Đại học mỹ thuật Việt Nam

Cô Ba là một giáo viên nhiệt huyết và thân thiện với trẻ,năng động trong công việc, có chuyên môn vững vàng, Cô sáng tác đa dạng các chất liệu hội họa, đồ họa. với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy luôn đươc trẻ yêu mến và rất dễ gần.

 

GV BỘ MÔN ÂM NHẠC

Trần Đức.  Một giáo viên đa tài có chuyên môn sâu cả hại lĩnh vực nghệ thuật Âm nhạc

Trần Mai Lan.  Một giáo viên đa tài có chuyên môn sâu cả hại lĩnh vực nghệ thuật Âm nhạc (Cử Nhân Học viện âm nhạc Quốc gia chuyên ngành Guitar) Và nghệ thuật Tạo với học vị Ths. Mỹ Thuật chuyên ngành Hội họa ĐH Mỹ thuật Việt Nam.

Nguyễn Trung Đức ● Giảng viên Piano – Cử nhân Đại học SP Nghệ thuật Trung Ương

Cô là một giáo viên nhẹ nhàng, rất tận tình với học sinh. với 3 năm kinh nghiệm