KHÓA HỌC THIẾT KẾ DỰNG HÌNH NHÂN VẬT GAMES

Tại sao bạn nên chọn nghề thiết kế Games

-Lý do đầu tiên:KHÁT NHÂN LỰC Vì nghề thiết kế Games được rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tìm kiếm và săn đón

-Thứ hai :THU NHẬP VƯỢT TRỘI . Artist mới vào nghề hoặc có 3 năm kinh nghiệm sở hữu mức lương trung bình 15.000 USD/năm,

Thiết kế Game 3D (3D Game Design) trên thiết bị công nghệ được hiểu đơn giản nhất là thiết kế nhân vật và môi trường trong game, dựng chuyển động, diễn hoạt cho các nhân vật và môi trường game.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học:

• Học từ cơ bản 2D và nâng cao chuyên sâu thiết kế 3D
  • Thiết kế nhân vật hoạt hình, nhân vật trong Game.
  • Sản phẩm có tính cạnh tranh cao, lợi thế khi xin việc
  1. GIỚI THIỆU PHẦN MỀM 3DS MAX
  • Autodesk® 3ds Max® đã từng được biết đến với tên 3D Studio MAX là một phần mềm đồ họa vi tính ba chiều (3D graphics application) của công ty Autodesk Media & Entertainment, hoạt động trên hệ điều hành Windows Win32 hoặc Win64.
  • 3ds Max là một trong những chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các mô đun phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows. Cho phép thiết đặt khung cảnh mà trong đó ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… được thiết đặt khi cần thiết và cuối cùng cho phép xuất ra dưới các định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…
  • Dùng cho thiết kế nội ngoại thất,kiến trúc,thiết kế nhân vật trong games
  • Trong xây dựng và kiến trúc phần mềm 3D Max là một trong những phần mềm phổ biển và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng.
  • Còn đối với lĩnh vực quảng cáo hầu hết nó được sử dụng cho việc phát triển game, các chương trình quảng cáo TV . Nó cũng được sử dụng để tạo các hiệu ứng phim và thực tại ảo.
  • Phần mềm 3DS Max bao gồm các bộ máy vật lý, được gọi là reactor – phản ứng, phiên bản gốc được phát triển bởi Havok. Reactor có thể mô phỏng các hiện tượng hiệu ứng vật lý thực tế như rigid bodies – thể rắn, soft bodies – thể mềm, cloth – vải vóc, gravity – trọng lực, và các hiện tượng khác.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa 3d,thiết kế games
  • Sinh viên Mỹ thuật các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học
  • Những bạn trẻ đang đi làm có mong muốn thay đổi vị trí công việc