Triển lãm hội họa”Tôi Là Ai ?” lần 2 -2022

“Tôi là ai ?”2

“Tôi là ai?” là hành trình tìm lại chính mình, tìm lại ước mơ, tình yêu, sở thích bị lãng quên, bị đè nén, bị khất hoài của các thành viên lớp họa sỹ tự do tại Green Art Studio.

Tiếp nối lần ra mắt thứ nhất vào tháng 5/2020. Vẫn với mạch cảm xúc tinh khôi của người mới vẽ, triển lãm đã cho người xem thấy những nỗ lực không ngừng vượt lên chính mình để được thể hiện ước mơ cầm cọ, được sáng tạo, được tái tạo chính mình…Bởi ngoài đời mỗi người với những cuộc sống riêng, công việc rất khác nhau nhưng họ có cùng một đam mê là được vẽ, được là mình. Mỗi tác phẩm trong triển lãm là cái nhìn tham chiếu của mỗi người về chính bản thân là nơi tâm hồn bay bổng, nơi trút nỗi buồn, hay nội tâm giằng xé, một khoảnh khắc đẹp của bốn mùa và thậm trí là vấn một vấn đề xã hội mình quan tâm qua tranh đã được hiện ra. Hội họa với mỗi thành viên đã trở thành miền đất hứa cho họ kể câu chuyện cuộc sống, tình yêu hay nội tâm thầm kín. “Tôi là ai” lần 2 này với hơn 100 tác phẩm trên các chất liệu sơn dầu, màu nước, acrylic, bột màu,khắc gỗ chúng là những đứa con tinh thần đầu tiên trên hành trình tìm lại chính mình của những thành viên lớp họa sỹ tự do đem ra giới thiệu với công chúng, bạn bè và người thân.

Triển lẫm sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm số 29 Hàng Bài Hà Nội từ ngày 8/6 – 12/6/2022

                                                                                   Ths, Hs. Vũ Xuân Tình

Báo chí đưa tin về triển lãm:

VTV: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/trien-lam-toi-la-ai-hanh-trinh-tim-lai-chinh-minh-20220603170516192.htm

Báo Công Luân: https://www.congluan.vn/toi-la-ai-lan-thu-2-trien-lam-tranh-nghe-thuat-ve-hanh-trinh-kham-pha-cai-toi-post197821.html?zarsrc=31&utm_campaign=zalo&utm_medium=zalo&utm_source=zalo