“Tôi là Ai?”lần 1 Triển lãm tranh của lớp họa sĩ tự do Green Art

Tôi là ai!” – triển lãm tranh nghệ thuật về hành trình tìm lại chính mình

Triển lãm tranh nghệ thuật “Tôi là ai!” diễn ra tại Trung tâm triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh – 29 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 10/5 – 14/5/2020.

“Tôi là ai” là hành trình tìm lại chính mình, tìm lại ước mơ, tình yêu, sở thích bị lãng quên, bị đè nén, bị khất hoài của các thành viên lớp họa sĩ tự do tại Green Art dưới sự hướng dẫn của họa sĩ Vũ Xuân Tình.

Triển lãm là câu chuyện nỗ lực không ngừng vượt lên chính mình để được thể hiện ước mơ cầm cọ, được sáng tạo, được tái tạo chính mình..Bởi ngoài đời mỗi thành viên với những cuộc sống riêng, công việc rất khác nhau nhưng họ có cùng một đam mê là được vẽ, được là mình.

Mỗi tác phẩm trong triển lãm là cái nhìn tham chiếu của mỗi người về chính bản thân là nơi tâm hồn bay bổng, nơi trút nỗi buồn, hay nội tâm giằng xé, một khoảnh khắc đẹp của bốn mùa và thậm trí là vấn một vấn đề xã hội mình quan tâm qua tranh đã được hiện ra. Hội họa với mỗi thành viên đã trở thành miền đất hứa cho họ kể câu chuyện cuộc sống, tình yêu hay nội tâm thầm kín.

“Tôi là ai” lần này với hơn 40 tác phẩm trên các chất liệu sơn dầu, màu nước, khắc gỗ chúng là những đứa con tinh thần đầu tiên trên hành trình tìm lại chính mình của những thành viên lớp họa sĩ tự do đem ra giới thiệu với công chúng, bạn bè và người thân.

Một số tác phẩm tại Triển lãm tranh nghệ thuật “Tôi là ai!”:

“Tôi là Ai?”lần 1 Triển lãm tranh của lớp họa sĩ tự do Green Art